Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội

Gọi chuyển nhà giá rẻ trọn gói chỉ 15 PHÚT có mặt. Phí dịch vụ chuyển nhà giá rẻ không phát sinh. Cam kết đền bù do lỗi vận chuyển. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất tại Hà Nội.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bảo Minh

 Giá chuyển nhà rẻ nhất Hà Nội.

 Có hợp đồng hóa đơn đỏ khi sử dụng dịch vụ.

 Nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp.

 Đóng gói, bọc lót tỉ mỉ.

 Làm việc theo khung giờ khách hàng yêu cầu.

 Thời gian chuyển nhà nhanh.

 Đền bù 100% giá trị đồ vật khi bị đổ vỡ, thất lạc.

Xem thêm quy trình chuyển nhà giá rẻ của Bảo Minh

Bước 1: Gọi điện đặt lịch

Khi quý khách có có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, lúc này bạn chỉ cần liên hệ số điện thoại Hotline thông báo cho chúng tôi thời gian có bạn ở nhà để nhân viên kỹ thuật công ty sẽ đến tận nhà để khảo sát số lượng đồ bạn cần vận chuyển và địa chỉ nhà mới cần chuyển.

Bước 2: Khảo sát báo giá

Nhân viên Bảo Minh sẽ khảo sát số lượng đồ ghi lại những vật dụng cần chuyển và lên thống kê để báo giá cho quý khách dịch vụ vận chuyển trọn gói.

Bước 3: Lên kế hoạch và thời gian vận chuyển

Khi chúng tôi khảo sát xong lượng đồ lúc này hai bên sẽ ngồi lại để lên phương án vận chuyển vào thời gian nào, khi nào cần phải chuyển đồ sang đến nhà mới….Ở phần này quý khách chỉ cần cho chúng tôi mốc thời gian cố định và nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn từ A đến Z về cách thức vận chuyển làm sao cho công việc được hiệu quả nhất.

Bước 4:  Ký hợp đông

Khi nhân viên chúng tôi báo giá vận chuyển trọn gói cho quý khách nếu các bạn cảm thấy hợp lý với mức phí chúng tôi đưa ra lúc này hai bên sẽ bắt đầu ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 4: Triển khai hợp đồng

Theo như đã lên lương án chuyển đúng theo kế hoạch đúng giờ, đúng địa điểm nhân viên chúng tôi sẽ đến và vận chuyển đồ từ nhà cũ sang nhà mới một cách an toàn, đảm bảo chất lượng.

Tất cả những đồ dùng của quý khách đều được chúng tôi bọc lót bằng băng băng chít để đảm bảo khi vận chuyển sang nhà mới đồ vấn mới như cũ không bị xây xát.

Cam kết vận chuyển đúng giờ, đúng hẹn, đúng lịch

Bước 5: Thanh lý hợp đồng

Khi hoàn tất công việc, quý khách xem xét kỹ lại một lần nữa về vật dụng của ngôi nàh bạn khi mọi thư đã đúng nơi đúng chỗ trong ngôi nhà mới hai bên sẽ thanh lý hợp động, và quý khách thanh toán tiền cho chúng tôi.

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Bảo Minh

Bảo Minh cam kết đúng giá và giá luôn hợp lý hơn các đơn vị cùng lĩnh vực.

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ tận tình chu đáo và quan trọng hơn là “khách hàng luôn luôn đúng” trong mọi trường hợp.

Tặng 100% thùng giấy đóng gói đồ đạc cho khách hàng và vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

Cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra tổn thất, đổ vỡ đồ dùng / hàng hóa trong lúc vận chuyển.

Luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn đến với khách hàng.

Nghiệm thu và thanh lý

Công việc hoàn tất là lúc khách hàng sẽ cùng nhân viên quản lý của chúng tôi kểm kê lại toàn bộ đồ đạc tài sản. Nếu xảy ra đổ vỡ mất đồ Bảo Minh sẽ đền bù 100% giá trị đồ vật theo thời điểm ký kết. Cuối cùng nhân viên sẽ lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội.

Vì mỗi gia đình có số lượng đồ đạc là khách nhau nên sẽ không có 1 barem chuẩn nào để xác định bảng giá tiền trong mỗi lần chuyển, nhưng chúng tôi xin cam kết dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bảo Minh có giá hợp lý, báo giá chuyển nhà thấp nhất tại Hà Nội.

Những câu hỏi về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín

1. Chuyển nhà trọn gói là gì?
=> Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ di chuyển đồ đạc từ địa điểm cũ sang địa điểm mới bao gồm: Phân loại, tháo dỡ, đóng gói vận chuyển, lắp đặt.

2. Quy trình chuyển nhà Hà Nội giá rẻ?
=> Gồm 4 bước: Khảo sát, báo giá => Ký hợp đồng, lên p/án vận chuyển => Triển khai hợp đồng vận chuyển => Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán.

3. Có cần xem ngày để chuyển nhà giá rẻ?
=> Là yếu tố tâm linh nên sẽ tùy vào quan điểm của bạn cùng kết hợp với thời gian hợp lý để chọn ngày chuyển nhà giá rẻ cho phù hợp. Đảm bảo thuận tiện và không ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc.

4. Cần chuẩn bị gì trước khi chuyển nhà giá rẻ?
=> Xem xét, sắp xếp lại đồ đạc giấy tờ quan trọng cần để riêng và vận chuyển riêng. Với đồ dễ vỡ phải đóng gói cẩn thận. Chuẩn bị vật tư để đóng gói đồ cho an toàn nhất.

5. Sau chuyển nhà có đồ bị hư hỏng phải làm sao?
=> Khi bàn giao nghiệm thu đồ đạc, bạn nên kiểm tra lại cho kỹ đồ. Nếu có hư hỏng cần báo ngay cho bên dịch vụ chuyển nhà để 2 bên cùng xử lý. Tránh sau khi bàn giao mới phát hiện sẽ khó xử lý cho cả 2 bên.

6. Chuyển nhà trọn gói Hà Nội có bao gồm tháo lắp điều hòa?
=> Khi ký hợp đồng bạn phải thỏa thuận trước với bên dịch vụ về vấn đề chi phí tháo lắp điều hòa và các thiết bị khác. Mọi thứ cần được thể hiện bằng điều khoản trong hợp đồng.

7. Chuyển nhà ngõ nhỏ phải làm sao?
=> Bên cần tìm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói sớm nhất có thể. Để bên dịch vụ có phương án vận chuyển tối ưu nhất.

8. Giá chuyển nhà trọn gói tính thế nào?
=> Chuyển nhà giá rẻ gồm: Phí tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển lượng đồ sang địa điểm mới và chi phí xe tải phụ thuộc vào quãng đường giữa 2 địa điểm cần vận chuyển.

9. Làm sao để chuyển nhà giá rẻ lại nhanh nhất?
=> Bên nên yêu cầu bên dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cung cấp vật tư để có thể tự đóng đồ lúc rảnh trước. Sau đó chỉ cần nhân viên vận chuyển lên sang tải và sang địa điểm mới. P/án này sẽ tiết kiệm đc thời gian và chi phí cho bạn.

10. Đơn vị chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín?
=> Chuyển nhà Bảo Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyển nhà giá rẻ. Cung cấp cho hơn 30.000 khách hàng. Là thương hiệu số 1 xứng đáng để bạn lựa chọn và gửi gắm niềm tin.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội 0/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn