Dịch vụ cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bảo Minh tự hào cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhất tại Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng. Chúng tôi chưa để xảy ra bất kỳ trường hợp mất mát hàng hóa, đồ đạc hay trộm cắp trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nhận chở thuê.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại Bảo Minh mang đến chất lượng dịch vụ số 1 hiện nay. Chở hàng hóa di chuyển từ điểm này sang điểm khác an toàn nhanh chóng, giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp.

Đến với Bảo Minh, quý khách hàng có thể yên tâm trong toàn bộ hành trình. Tiếp nhận yêu cầu, các hỗ trợ trong quá trình vận chuyển, thuê taxi tải giá rẻ đến khi hoàn thành đơn hàng.

Tại sao nên thuê xe tải từ Bảo Minh ?

Bảo Minh tư vấn trung thực

Bảo Minh sẽ tư vấn chính xác tải trọng xe chở hàng của công ty phù hợp với khối lượng hàng hóa của khách hàng. Cam kết không vì lợi ích bản thân mà tư vấn thiếu chính xác cho khách hàng những loại xe tải vận chuyển không phù hợp với thực tế, gây tốn kém lãng phí.

Taxi tải giá rẻ hơn – không lo các chi phí phát sinh

Áp dụng giá cước thuê xe tải chở hàng theo chuyến cụ thể, khách sẽ tránh được những dự đoán chi phí sai lệch so với ban đầu. Qúy khách hàng được đảm bảo quyền lợi tốt nhất, nhận được nhiều lợi ích bất ngờ khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải của Bảo Minh. Lộ trình vận chuyển càng xa càng tiết kiệm hơn.

Nhân viên Bảo Minh chuyên nghiệp

Nhằm xây dựng một môi trường phát triển kinh doanh, dịch vụ vận chuyển trong sạch và đặt trên nền tảng minh bạch nhất, Bảo Minh chọn lựa rất kỹ nhân viên của công ty ngay từ khâu tuyển chọn.

Bảo Minh sẽ cho bạn thấy một hình ảnh khác về những bác tài, hình ảnh khác những anh em bốc xếp thân thiện. Nhân viên Bảo Minh có đồng phục thống nhất, nghiêm túc, lịch sự khi làm việc.

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Bảo Minh

Thuê xe tải theo chuyến

Bảo Minh mang đến lựa chọn linh hoạt cho khách. Thay vì tính bảng giá chi phí theo số km như các loại taxi tải chở hàng. Thuê xe tải Bảo Minh theo chuyến giúp quý khách hàng biết trước giá cần trả và không lo bị phát sinh chi phí.

Giá vận chuyển hàng hóa sẽ phụ thuộc vào tải trọng cụ thể từng loại xe và quãng đường vận chuyển.

Thuê xe tải theo ngày, nửa ngày

Nếu bạn muốn chuyển nhiều hàng hóa theo quãng đường ngắn trong ngày thì thuê xe tải theo ngày là lựa chọn tốt để tiết kiệm chi phí tối ưu. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đã bao gồm tài xế lái xe. Khách có thể lựa chọn thuê cụ thể theo ngày hoặc nửa ngày.

Theo xe tải theo hợp đồng

Hình thức cho thuê xe tải giá rẻ này của Bảo Minh dành cho các doanh nghiệp, các công ty cần thuê xe chở hàng, có sự hợp tác trong khoảng thời gian dài. Phù hợp cho doanh nghiệp khi giá thuê xe tải chở hàng vận chuyển theo hợp đồng sẽ rẻ hơn.

Nhân viên Bảo Minh luôn hòa đồng, thân thiện, nhiệt tình lịch sự với khách và đã được đào tạo bài bản về kỹ năng ứng biến chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp.

Giá thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội

Giá cho thuê xe tải chở hàng tính theo các hình thức cụ thể bên trên. Cách tính này có những ưu điểm:

+ Giá thuê xe tải tốt hơn: Đã bao gồm hoàn chỉnh mọi phí cầu đường, phà, bến bãi…

+ Giá thuê xe tải duy nhất: Dù tài xế đi theo cung đường nào khác thì mức giá thuê xe tải cũng không thay đổi. Hoàn toàn tránh được vấn nạn chạy lòng vòng tăng giá cước.

+ Yên tâm hơn: Hàng hóa vận chuyển theo dịch vụ Bảo Minh có bảo hiểm và nếu xảy ra trục trặc hư hỏng hay mất mát, Bảo Minh sẽ đền bù theo thiệt hại.

Quy trình đăng ký thuê xe tải vận chuyển

Bước 1: Cung cấp thông tin lộ trình vận chuyển cho thuê xe tải chở hàng với nhân viên Bảo Minh.

Bước 2: Nhận báo giá chi phí cụ thể và đặt xe.

Bước 3: Thực hiện vận chuyển hàng hóa.

Bước 4: Thanh toán chi phí.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ.

Bảo Minh là công ty cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa hướng đến sự hài lòng cao từ khách hàng. Bảo Minh với phương châm “ sẵn sàng mọi lúc”, bất cứ khi nào khách hàng cần thuê xe tải vận chuyển, thuê taxi tải giá rẻ, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng… Bảo Minh cũng đáp ứng trong quãng thời gian nhanh nhất.

 

Dịch vụ cho thuê xe tải 4/ 5, tổng số 1 lượt bình chọn