Cho thuê kho bãi

Cho thuê kho - lưu trữ hàng hóa giá rẻ an tâm Bảo Minh

Cho thuê kho bãi – lưu trữ hàng hóa giá rẻ an toàn Bảo Minh mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng. Bởi chất lượng kho lưu trữ như thế nào sẽ có ý nghĩa quyết định trực tiếp đến độ an toàn hàng hóa.

Bên cạnh đó, vị trí của kho lưu trữ có tác động đến thời gian giao hàng nhanh hay chậm, chi phí vận chuyển thấp hay cao, cũng như cấu thành nên giá bán của sản phẩm. Không hề sai khi nói rằng, kho hàng lưu trữ có vai trò đặc biệt quan trọng với hiệu quả kinh doanh của một doanh nghiệp.

Lựa chọn kho hàng thích hợp, đáp ứng đủ những điều kiện khắt khe sẽ hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp trong bước hậu cần. Bao gồm cả lưu trữ và vận chuyển của hàng hóa.

Bạn sẽ tìm thấy những gì mình cần tại dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa của Bảo Minh dù ngắn hạn hay dài hạn. Có sẵn hệ thống kho bãi sạch sẽ, an ninh tốt, vị trí đẹp, nhân viên chuyên nghiệp. Bảo Minh sẽ giúp bạn chọn được không gian bảo quản hàng hóa tốt nhất.

 

Dịch vụ cho thuê kho - lưu trữ hàng hóa đa dạng từ Bảo Minh

Bảo Minh tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê kho - lưu trữ hàng hòa an toàn và uy tín tại Hà Nội. Phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ.

Hệ thống các khu vực lưu kho bãi rộng rãi, không gian thoáng mát, được kiến trúc và thiết kế đạt tiêu chuẩn an ninh tốt giúp Bảo Minh có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu cho thuê kho văn phòng,dịch vụ cho thuê kho chứa hàng, cho thuê kho lưu trữ hồ sơ, tài liệu... các loại tài sản của khách hàng.

Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa, kho chứa hàng hóa phù hợp với mọi kích cỡ bằng các kệ chuyên dụng. Bảo Minh có các phân khúc dịch vụ trong ngắn và dài hạn một cách chuyên nghiệp, thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất.

​Dịch vụ thuê kho bãi và lưu trữ hàng hóa của Bảo Minh hiện đại. Các phương tiện hỗ trợ quá trình đóng gói hàng hóa chuyên dụng như màng co, xốp nổ, thùng gỗ…. Bảo Minh tạo điều kiện cho bạn lưu kho an toàn các máy móc, bảo quản các thiết bị nhiều kích cỡ.

 

Hệ thống kho bãi và trang thiết bị dịch vụ lưu kho của Bảo Minh

·        Hệ thống kho bãi cho thuê của Bảo Minh chuyên lưu trữ hàng hóa, lưu trữ tài liệu, hồ sơ... nằm ở vị trí mát, rộng, thoáng và cao, tránh được các điều kiện thời tiết mưa ngập.

·        Bảo Minh sử dụng hệ thống kệ chuyên dụng, pallet, các thùng gỗ, xe nâng giúp lưu kho nhanh chóng cho mọi tính chất hàng hóa

·        Hệ thống khóa bảo vệ nhiều lớp, chỉ nhân viên quản lý kho Bảo Minh của kho lưu trữ hàng hóa mới được phép ra vào

·        Có trang bị camera an ninh, hệ thống kiểm tra và kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, và chức năng báo cháy kho hoạt động 24/24​

·        ​Vị trí kho bãi Bảo Minh nằm ở nơi thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa

Quy trình cung cấp dịch vụ lưu kho Bảo Minh

Bước 1:  Tư vấn và báo giá dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa của Bảo Minh

Bước 2: Ký kết hợp đồng với khách.

Bước 3: Bảo Minh thực hiện đúng theo hợp đồng lưu kho hàng hóa.

Bước 4: Hoàn trả đúng số lượng hàng hóa cho khách hàng và tiến hành thanh toán hợp đồng lưu kho.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng nếu có vấn đề sau dịch vụ.

Bảo Minh hiểu rằng khách hàng cần thuê kho lưu trữ hàng hóa an toàn và mức giá tiết kiệm nhất. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ chất lượng để mang đến giải pháp tốt nhất, nâng cao cho mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê kho lưu trữ hàng hóa của khách hàng.

 

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho – lưu trữ hàng hóa của Bảo Minh?

- Tính an toàn cao nhất, hệ thống giám sát, các thiết bị theo dõi nhiệt độ, độ ẩm, thiết bị thông gió lắp đặt trong kho Bảo Minh . Đảm bảo quản lý ra vào nghiêm ngặt.

- Mỗi loại hàng hóa được đóng gói theo tiêu chuẩn an toàn khác nhau, đảm bảo chất lượng, tuổi thọ và an toàn hàng hóa tốt nhất.

- Bảo Minh đảm bảo an toàn hàng hóa của khách hàng trước các trường hợp mối mọt, thường xuyên tẩy côn trùng định kỳ đều đặn hàng tháng.

- Bảo Minh mua bảo hiểm cho các hàng hóa đang lưu kho khi khách hàng có yêu cầu.

- Bảo Minh đảm bảo mức giá dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa với tính cạnh tranh cao nhất. Chúng tôi khai thác hiệu quả tối đa không gian kho hàng hóa, kệ chuyên dụng, xe nâng, tái sử dụng thùng gỗ nhằm tiết kiệm chi phí….

- Chúng tôi tư vấn trực tiếp cho khách hàng về kế hoạch lưu kho hàng hóa, mức ngân sách, các yêu cầu khác. Bảo Minh luôn tìm ra giải pháp lưu kho tiết kiệm nhất cho từng khách hàng.

Vui lòng liên hệ ngay Bảo Minh hoặc truy cập vào trang của chúng tôi để được tư vấn miễn phí kế hoạch sử dụng dịch vụ lưu kho – lưu trữ hàng hóa an toàn, tiết kiệm và đảm bảo nhất.

Cho thuê kho bãi 5/ 5, tổng số 1 lượt bình chọn